updated 4:53 PM ICT, Aug 17, 2017
Headlines:

ไทยประกันชีวิต ลุยตลาดประกัน “ไม่เคลม มีคืน” ส่งแบบประกัน “เติมเงินยามป่วย” เอาใจคนทุกอาชีพ

ไทยประกันชีวิต ลุยตลาดประกัน “ไม่เคลม มีคืน” ส่งแบบประกัน “เติมเงินยามป่วย” เอาใจคนทุกอาชีพ มอบความคุ้มครองชีวิต พร้อมเงินชดเชยรายได้สูงสุด 3 ต่อ และคุ้มมากกว่า หากไม่เคลมทุกกรณี รับเบี้ยปีสุดท้ายคืน ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท…
  • 0

สำนักงาน คปภ.ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 ต่อเนื่องจนถึงปี 2563

ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า สำนักงาน คปภ. ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพตามมาตรฐาน มอก. 9001-2552 (ISO 9001:2008) จากสถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ (Management System Certification Institute (Thailand)…
  • 0

เมืองไทยมอบทุนน้องน้อย ครั้งที่ 28

นายโพธิพงษ์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน 17 โรงเรียน และทุนบุตร-ธิดา เจ้าหน้าที่ในพื้นที่เขตห้วยขวาง เขตดินแดง และเขตปทุมวัน…
  • 0

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ร่วมส่งพลังความรักให้คู่แม่ลูก ในวันแม่แห่งชาติ

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) รักคือพลังของชีวิต ร่วมสนับสนุนกิจกรรมความรักของแม่ลูกที่มีสายใยความผูกพันพร้อมส่งพลังความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต คิดถึงแม่ ครั้งที่ 20 เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมที่ผ่านมาอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 20 ร่วมกับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ บริษัท…
  • 0

มิตรแท้ฯ รวมใจปลูกดอกดาวเรือง รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง ร.9

คุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบต้นกล้าดอกดาวเรือง น้อมเกล้าฯ รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อให้คณะผู้บริหารและพนักงานนำไปปลูกที่บ้านซึ่งจะนำกลับมารวมกันอีกครั้งในช่วงเดือนตุลาคมเพื่อใช้ตกแต่งบริเวณพิธีแสดงความอาลัยในช่วงการจัดพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อเป็นการแสดงถึงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อประชาราษฎร์ทั่วประเทศตลอดพระชนม์ชีพอย่างหาที่สุดมิได้ ณ ศูนย์ประชุมมิตรแท้ประกันภัย ชั้น 2…
  • 0

เอไอเอ จัดงานประชุมเวทีผู้นำระบบบริการสุขภาพประจำปี 2560 มุ่งยกระดับประกันสุขภาพ

เอไอเอ จัดงานประชุมเวทีผู้นำระบบบริการสุขภาพประจำปี 2560 มุ่งยกระดับประกันสุขภาพ บนแนวคิดบริการสุขภาพคุณค่าสูง (High Value Healthcare) เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย รศ.นพ.นิพิฐ พิรเวช (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์และบริหารประกันสุขภาพ ได้จัดงานประชุมเวทีผู้นำระบบบริการสุขภาพประจำปี…
  • 0

นำสินประกันภัย ชวนปลูกดาวเรือง

นายสมบุญ ฟูศรีบุญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) เชิญชวนผู้บริหาร พนักงานและตัวแทนร่วมปลูกดอกดาวเรืองในกิจกรรม “ดาวเรือง” ปลูกด้วยใจถวายพ่อหลวง ด้วยการแจกชุดเพาะกล้าดาวเรือง และคู่มือ พร้อมสาธิตวิธีการปลูก เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมกันแสดงพลังความจงรักภักดีเพื่อน้อมถวายความอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยร่วมใจกันปลูกดอกดาวเรืองและนำมาใช้ประดับตกแต่งอาคารนำสินประกันภัย 1…
  • 0

ปิดฉาก “สัจจะประกันภัย” บทเรียนทุนใหม่ช้อปประกัน

ปิดฉากกันไปแล้วสำหรับบริษัทสัจจะประกันภัย จำกัด(มหาชน) ภายหลังคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(บอร์ด คปภ.) ได้เรียกประชุมบอร์ดนัดพิเศษช่วงเย็นของวันที่ 9 ส.ค.2560 ที่ผ่านมา และมีมติเห็นควรเพิกถอนใบอนุญาตประกอบการธุรกิจประกันภัยบริษัทสัจจะฯ หลังจากก่อนหน้านี้ผู้บริหารได้เข้ามาขอขยายระยะเวลาออกไปอีก 8 วัน เนื่องจากเงินทุนเข้าไม่ทัน ทั้งที่เส้นตายให้ผู้บริหารสัจจะฯส่งแผนปรับปรุงแก้ไขฐานะกิจการภายในวันที่ 31 ก.ค.2560 ที่ผ่านมา นายทะเบียนด้วยความเห็นชอบของบอร์ดคปภ.ก็ได้ให้โอกาสแก่บริษัทให้ขยายเวลาแก้ไขฐานะการเงินและการดำเนินงานจนถึงวันที่…
  • 0
Subscribe to this RSS feed
Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses