updated 9:14 AM ICT, Dec 16, 2017
Headlines:

ธ.ไทยเครดิต เพื่อรายย่อย มอบรางวัลทุนการศึกษาแก่เยาวชน

ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย มอบรางวัลทุนการศึกษาแก่เยาวชน ในโครงการประกวดเรียงความ “คิดเพื่อน้องบ่มเพาะลูกไม้ใต้ต้น” กรุงเทพฯ 15 ธันวาคม 2560 – ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม มอบรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่า 1,000,000…
  • 0

แอมเวย์มั่นใจกลยุทธ์ไตรมาสสุดท้าย ดันแอมเวย์โตทะลุ 18,000 ล้านบาท

แอมเวย์มั่นใจกลยุทธ์ไตรมาสสุดท้าย ดันแอมเวย์โตทะลุ 18,000 ล้านบาท พร้อมทะยานสู่ปี 2561 อย่างมั่นคง แอมเวย์มั่นใจกลยุทธ์ไตรมาสสุดท้าย “เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จัดรายการส่งเสริมการขาย และสร้างประสบการณ์ ใช้เครื่องมือดิจิทัลตอบโจทย์ลูกค้ายุคโซเชียล” พาแอมเวย์ไปได้สวย ปิดยอด สิ้นปีทะลุ 18,000 ล้านบาท โตไม่ต่ำกว่า…
  • 0

ARROW & EXCELLENCY เปิดคอลเลคชั่นล่าสุด

ARROW & EXCELLENCY เปิดคอลเลคชั่นล่าสุด ในงาน “ARROW & EXCELLENCY DELIGHTED PARTY” บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW และ…
  • 0

xChainge ตั้งเป้าแทนที่การแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลด้วยธุรกรรม P2P ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน

xChainge ตั้งเป้าแทนที่การแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลด้วยธุรกรรม P2P ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน พร้อมเดินเครื่องระดมทุนจากมวลชน xChainge [ https://xchainge.io/ ] แพลตฟอร์มแสดงผลเรียบง่ายสำหรับแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลในรูปแบบไม่เปิดเผยตัวตนและกระจายศูนย์กลางซึ่งอาศัยบล็อกเชนอีเธอเรียม ขอเสนอทางเลือกใหม่ในการแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลแบบรวมศูนย์ โดยไม่มีค่านายหน้า บริษัทคนกลาง หรือ KYC/AML ฟังก์ชั่นทั้งหมดในแพลตฟอร์มนี้มีอยู่ในแอปพลิเคชั่น xChainge Wallet…
  • 0

สคบ.จัดเวทีรับฟังความคิดเห็นร่างงกฎหมายจัดตั้งองค์กรอิสระ เสนอครม.ก่อนสิ้นปี60

พลเอก สุชาติ หนองบัว สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี โครงการสัมมนารับฟังความคิดเห็นต่อ “ร่างกฎหมายว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการจัดตั้งองค์กรที่มีความเป็นอิสระ อำนาจในการเป็นตัวแทนของผู้บริโภคและการสนับสนุนด้านการเงินจากรัฐ ตามมาตรา 46 ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2560 ” ครั้งที่4 กล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีการจัดรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับร่างกฎหมายว่าด้วยหลักเกณฑ์การจัดตั้งตั้งองค์กรที่มีความเป็นอิสระขึ้นมาเเล้วทั่วประเทศในทุกภูมิภาค ได้แก่…
  • 0

ดิจิทัลแพลตฟอร์มตอบโจทย์งานไมซ์

ดิจิทัลแพลตฟอร์มตอบโจทย์งานไมซ์ ทีเส็บปั้นแอปฯใหม่ หวังเพิ่มจำนวนงานและนักเดินทางกลุ่มไมซ์ ทีเส็บเผยผลสำเร็จการทำตลาดไมซ์ออนไลน์ผ่านเครื่องมือดิจิทัล ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายผู้จัดงานและนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากทั่วโลก เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมไมซ์ไทย สร้างความแตกต่างและดึงดูดนักเดินทางต่อเนื่อง ปั้นแอปพลิเคชัน Smart BIZ Event และ Smart BIZ Organizer ดิจิทัลแพลตฟอร์มใหม่เอื้อผู้จัดงาน พร้อมอำนวยความสะดวกผู้เข้าร่วมงานไมซ์ในประเทศไทย นายจิรุตถ์…
  • 0

จาก OEM สู่ MLM ขายตรงเลือดไทยผงาด ชูนวัตกรรมฟันยอด 1,000 ล้าน

เมื่อพูดถึงธุรกิจขายตรงในเมืองไทยทุกวันนี้ การแข็งขันถือว่าสูงมาก เพื่อชิงส่วนแบ่งทางการตลาดที่มีมูลค่ารวมกว่าแสนล้านบาทเลยทีเดียว ในทุกวันนี้มักจะเห็นได้ว่าการผันตัวเองจากผู้ผลิตสินค้า OEM (Original Equipment Manufacturer) ที่เป็นเพียงการรับจ้างผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ตามแบบที่ลูกค้าเป็นคนกำหนด ซึ่งมีความเชี่ยวชาญที่จะผลิตสินค้าป้อนสู่ตลาด ในวันนี้เปลี่ยนมาเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า และเปิดเป็นธุรกิจ MLM (Multi-level Marketing) “แชมป์ ออฟ…
  • 0
Subscribe to this RSS feed
Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses